0946.720.720
scroll down
bg

Luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vẽ tranh tường, Mỹ Thuật Điểm Vàng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những mẫu tranh tường đẹp nhất ở các hạng mục vẽ tranh tường phòng khách, tranh tường phòng ngủ, tranh tường khu vui chơi, tranh tường mầm non, tranh tường quán cà phê,…với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi còn chú trọng đến việc mang đến sự thỏa mãn và hài lòng cao nhất dành cho khách hàng. Luôn tạo bầu không khí thân thiện nhiệt tình tư vấn và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng là tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt ra và hướng tới. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí sao cho phù hợp với không gian căn phòng, hợp phong thủy, phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Chỉ với những khoản tiền nhỏ bỏ ra bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác lạ cho không gian riêng của mình, tạo nên cá tính của gia chủ, hay tạo không gian gần gủi với thiên nhiên.

Vẽ Tranh Tường – Tranh Sơn Dầu với nghệ thuật trang trí nhà, trang trí tường, quầy bar, karaoke, khách sạn, nhà hàng và trang trí văn phòng, và cũng như một món quà sang trọng dành cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong các dịp sinh nhật, tân gia, lễ tết, ngày nhà giáo…. Mỗi bức đều được vẽ rất tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ và được vẽ bằng loại sơn dầu tốt.

Từ những bức tường đơn điệu, họa sĩ của Mỹ Thuật Điểm Vàng sẽ dùng đôi tay tài ba của mình để hô biến tạo nên những bức tranh sống động có khả năng chuyển tải thông điệp một cách ấn tượng. Giờ đây, với Mỹ Thuật Điểm Vàng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những tác phẩm nghệ thuật hội họa được thể hiện trên chính những bức tường của phòng khách, phòng ngủ, quán cafe hay văn phòng... Hãy đến với Mỹ Thuật Điểm Vàng để cảm nhận sự khác biệt

MỸ THUẬT ĐIỂM VÀNG

Đ/C: 98/9 Vạn Kiếp, Phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0946.720.720
Email: tranhtuongdiemvang@gmail.com
Website: mythuatdiemvang.com
                 tranhtuongnghethuat.net

 

Close
OEXPO

Về Điểm Vàng

Chúng tôi còn chú trọng đến việc mang đến sự thỏa mãn và hài lòng cao nhất dành cho khách hàng. Luôn tạo bầu không khí thân thiện nhiệt tình tư vấn và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng là tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt ra và hướng tới. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí sao cho phù hợp với không gian căn phòng, hợp phong thủy, phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Xem Chi Tiết

bảng báo giá của tranh tường mỹ thuật điểm vàng được tính theo m2.

* xin lưu ý : bảng giá chỉ áp dụng cho diện tích trên 10m2, dưới 10m2 sẽ tùy độ phức tạp của bức tranh để đưa ra mức giá hợp lý.

Close
OEXPO

báo giá vẽ tranh tường

bảng báo giá vẽ tranh tường

Xem Chi Tiết